Show Posts
Pages: [1] 2
1  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: May 22, 2012, 10:08:04 AM
ช่วงนี้ห่างไปนาน เพราะเที่ยวเพลิน ตั้งแต่ปีใหม่ออกทุกอาทิตย์ ไปดอยอินทนนท์ ไปอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ ที่ช่องเย็น ไปอุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ไปเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าภูเขียว ฯลฯและระยะหลังจะขึ้นไปที่เขาพะเนินทุ่ง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานเกือบทุกอาทิตย์ ไปถ่ายรูปนกครับ วิ่งแก๊สมาประมาณ  100,000 กม. ประหยัดมากๆๆ ตอนนี้ประมาณ 1.50 บาท/กม.ครับ ถ้าเป็นน้ำมันไม่ต่ำกว่า 4 บาท/กม.แน่ๆ เพราะขึ้นเขาลงห้วยตลอด  ก็ยังขับดีอยู่ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด จนสงสัยว่า "ต้องไปให้คุณyutเช็คบ้างใหม? คิดไม่ผิดเลยครับที่เลือกอู่นี้ (ไม่ได้เป็(นหน้าม้านะครับ)  เพื่อนๆที่ยังลังเลติดเลยนะครับ ประหยัดมากๆๆๆ วันนี้เท่านี้ก่อนครับ แล้วจะpostรูปให้ดูตามหลังครับ
2  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: April 28, 2011, 09:21:00 PM
วันนี้เกิดปัญหาเดิมคือเกย์วัดแก๊สมีไฟกระพริบๆตัดเป็นน้ำมันสลับแก๊ส  จึงโทรหาคุณยุทธๆให้เข้าไปที่อู่  จึงขับจากราชบุรีไปอู่  เมื่อไปถึงพบคุณยุทธ พอดี  มีช่างคนเก่งมาจัดการให้ มีอุปกรณ์หลวมอยู่หนึ่งตัว น่าจะเกิดจากตอนขับรถไปเหนือเมื่อตอนสงกรานต์ ถนนช่วงกำแพงเพชรไปตาก แย่มาก เป็นถนนลาดยางแบบขรุขระตลอด ช่างใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเรียบร้อย  แถมตรวจเช็คระบบและปรับจูนให้ด้วย  งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย  ประทับใจบริการครับ  แต่ในอู่ยังมีรถแน่นเหมือนเดิม  เจอพื่อนซีอาร์วี ซื้อมา6เดือน นำรถมาเปลี่ยนเป็นแก๊สเหมือนกัน ผมถามว่าทำไมมาทำที่นี่ พี่เขาบอกว่า เห็นซีอาร์วีมาทำที่นี่ทั้งนั้นและทำไปแล้วไม่มีปัญหา   ลืมถามชื่อพี่คนดังกล่าว  ขากลับขับจากอู่กลับบ้านราชบุรี  รถวิ่งดีเป็นปกติเหมือนเดิม  ขอบคุณครับ
3  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: April 22, 2011, 11:55:03 AM
เก้าโมงเช้าเมื่อวาน ขณะขับรถออกจากบ้าน  ด้วยความเคยชิน สายตาเหลือบไปดูที่เกย์วัดแก้ส เห็นไฟทั้งสี่ดวงกระพริบแล้วนิ่งแล้วกระพริบสลับกันไป  Shocked สัญชาตญาณบอกว่ารถเราน่าจะเกิดปัญหา  จึงจอดดับเครื่องแล้วสตาร์ทใหม่  อาการก็ยังเหมือนเดิม  จึงโทรไปหาคุณยุทธ  แล้วก็ไม่ผิดหวัง  คุณยุทธตอบทันทีว่า ฟิวส์ที่อยู่ตรงแบตเตอรี่น่าจะหลวม ให้เปิดดูแล้วจับให้เข้าที่  ก็เป็นจริงดังที่คุณยุทธบอก  เมื่อจับฟิวส์เข้าที่อาการก็หายไป  ขอบคุณในบริการของคุณยุทธครับ Cool Cool Cool
4  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: April 14, 2011, 09:25:40 PM
สงกรานต์นี้พาเจ้าอ้วนมาเที่ยวเหนืออีกแล้ว  มากับเพื่อนฟอร์จูนเนอร์ดีเซลสองคัน เบนซินหนึ่งคัน  ขับประมาณ 130-150  กินประมาณ 1.50/กม.เหมือนเดิม  ส่วนของเพื่อนดีเซล3-4บาท/กม. เบนซิน 6 บาท/กม. ใครประหยัดกว่ากันคิดเอาเอง ปั๊มมีตลอดทาง ขับสบายใจไร้ปัญหา  ยังไม่เคยเข้าไปเช็คเลย   ขอบคุณที่ตัดสินใจไม่ผิด   เดือนหน้าวันหยุดยาว จะไปเที่ยวเหนืออีก  แล้วจะมาเล่าใหม่ครับ
5  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: March 09, 2011, 08:33:10 PM
สี่เดือน วิ่งไปสองหมื่นโล  ยังไม่ได้เข้าไปเช็คเลย เพราะยังไม่มีปัญหาใดๆ ไม่เคยหยุดเลยเที่ยวทุกเสาร์อาทิตย์  สงกรานต์จะขึ้นเหนืออีกและ
เดือนต่อไปแพลนว่าจะลงใต้  ใช้เพลินเลยครับ  ขอถามว่าควรเข้าไปเช็คใหมครับ อัตราสิ้นเปลืองประมาณ 1.50/กม.
6  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: February 12, 2011, 02:35:46 PM
เจ้าอ้วน ที่ อช.ห้วยน้ำดัง
7  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: February 09, 2011, 08:59:24 PM
29 มค.-6 กพ.  ได้ฤกษ์พาเจ้าอ้วนไปเที่ยว เริ่มจาก อช.ทองผาภูมิ กาญจนบุรี ไปพักที่บ้านป้าเกล็น(เหมืองแร่สมศักดิ์)  หลังจากนั้นมุ่งหน้าขึ้นเหนือ  ขับไปเรื่อยๆกับเพื่อน  วันแรกไปพักที่ อช.ลานสาง จ.ตาก วันต่อมาไปเที่ยวปาย แต่พักที่ อช.ห้วยน้ำดัง  วันต่อมาไปพักที่โครงการหลวงวัดจันทร์สองคืน ขึ้นเขาสนุกไปเลย นั่งไปสี่คนไม่มีปัญหา  แล้วกลับมาพักที่ อช.ตากสิน วันต่อมาออกทางลพบุรี  ไปพักที่ อช.เขาใหญ่
รวมระยะทางประมาณ 2,800 กม. ทางเรียบวิ่งประมาณ 140-150 หมดค่าแก๊สไป 4,200 บาท เพื่อนที่ไปด้วยใช้ fortuner เบนซิน หมดค่าน้ำมันหมื่นกว่าบาท  ปั๊มแก้สมีตลอดทาง ปั๊มสุดท้ายอยู่ที่แม่ริม เชียงใหม่  เติมขาไปวิ่งถึงปาย อช.ห้วยน้ำดังและโครงการหลวงวัดจันทร์
ขากลับเติมได้พอดี   คุ้มจริงๆๆๆครับ
8  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: January 15, 2011, 08:52:59 PM
สองเดือน เลยหมื่นโลไปแล้ว  ยังบ่มีปัญหา แล้วต้องเข้าไปเชคใหมครับ?  สิ้นเดือนจะไปเที่ยวที่เหมืองปิล๊อค ทองผาภูมิ พักหนึ่งวันช่วงตรุษจีนไปต่อที่เชียงรายอีกหนึ่งอาทิตย์  เที่ยวสนุกไปเลย ปั๊มLPG มีอยู่ทั่วไทย  ขอบคุณ คุณ yut อู่คุณภาพ ไปติดตั้งทีเดียวจบเลย  ใครยังรีรอ  ไปเลยครับ...แล้วจะรายงานต่อจ้า Cool Cool Cool
9  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: January 04, 2011, 09:32:43 PM
น้ามันขึ้นอีกแล้ว............ตัดสินใจไม่ผิดจริง....จะสองเดือนแล้วเกือบหมื่นโล....ยังไม่ได้เข้าไปที่อู่เลย  เพราะยังไม่มีปัญหาแต่อย่างใด...
ยังวิ่งได้150-160  อัตราสิ้นเปลืองประมาณ 1.30-1.40  ปีใหม่ที่ผ่านมาไปที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก หนาวมาก
เสาร์อาทิตย์นี้จะไปที่ยอดพะเนินทุ่ง แก่งกระจานอีก  แล้วว่างๆจะเข้าไปเยี่ยมที่อู่ครับ
10  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: December 16, 2010, 07:50:14 PM
กลับมาจากดอยลาง เชียงรายแล้ว  ปั๊มแก๊สมีตลอดทาง  ไม่มีปัญหาเหมือนเดิม  ฝนตกตลอดทั้งเสาร์และอาทิตย์  แต่ก็มีความสุขใจ
วันหยุดนี้จะเข้าไปที่บ้านกร่าง แก่งกระจานอีก  ส่วนวันหยุดยาวปีใหม่จะเข้าไปที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร กาญจนบุรี  ไปกลับประมาณ 7-800 กม.  แต่มีปั๊มแก๊สที่ทองผาภูมิ  โดนัท58Lกำลังดีเลย  อัตราสิ้นเปลืองที่ 100-130  กม. ประมาณ 1.30บาท/กม.
ขับเพลินเลยครับ  เบากระเป๋ามากๆๆๆๆๆ
11  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: December 07, 2010, 02:42:05 PM
สี่พันกว่าโลเกือบหนึ่งเดือน  วันหยุดที่ผ่านมาไปห้วยขาแข้ง ไปกลับขับเที่ยวประมาณแปดร้อยโล หมดไปไม่ถึงพันบาท(ค่าแก๊ส)
เพือนที่ไปด้วย  ฟอร์จูนเนอร์เบนซินหมดค่าน้ำมันสามพันกว่าบาท  ขับประมาณ 120-130  ไม่มีปัญหา  วันหยุดหน้าขึ้นเชียงใหม่
คนนั่งข้างๆ ยิ้มแฉ่ง เพราะจ่ายค่าแก๊สครั้งละ สองถึงสามร้อยบาท เทียบกับเมื่อก่อนครั้งละเกือบพันหรือพันกว่า  ขอบคุณคุณยุทธครับ
12  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันการติดตั้งแก๊สระดับประเทศ on: December 01, 2010, 10:57:45 PM
ดีใจจัง..ที่เลือกไม่ผิด....ติดมาเกือบเดือน  เกือบสี่พันโล  ยังไม่พบปัญหา ม้วนเดียวจบ.....
13  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: November 30, 2010, 08:54:20 PM
ยี่สิบเอ็ดวันกับสามพันหกร้อยโล  เมื่อวันหยุดที่ผ่านมาขึ้นเขาพะเนินทุ่งอีกรอบไปจนถึง กม. 37 อยู่เลยจุดกางเต๊นท์  ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด
วันหยุดที่จะถึง จะไปห้วยขาแข้งอีก เพราะเพลินกับการใช้แก๊ส  กลับมาคงจะให้คุณyut ช่วยเช็คระยะสามพันโล  เพราะอีกอาทิตย์จะไปเชียงใหม่ โดนัท 59 L ตามคำแนะนำของคุณ yut เหมาะกับ G3 มาก แล้วจะรายงานต่อครับ
14  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: November 23, 2010, 08:02:18 PM
  สิบห้าวันเกือบสามพันโลแล้ว  ยังไม่มีปัญหา   เมื่อวันหยุดไปชุมพร ไปกลับและขับเที่ยวประมาณเจ็ดร้อยโล  หมดไปไม่ถึงพันบาท
เพื่อนขับฟอร์จูนเนอร์เบนซิน หมดไปหลายพันบาท  เพื่อนยังไม่รู้ว่าติดแก๊ส เพราะขับตามกันได้สบาย แถมถังโดนัททำให้เนื้อที่กว้างขวาง
ลักษณะการติดหัวฉีดในห้องเครื่อง  ถ้าไม่สังเกตุจะไม่รู้  เพราะทำได้เรียบร้อยดี(เพื่อนบอก)  มีความสุขดีครับกับการขับรถเที่ยว Grin Grin Grin
15  ห้องนี้สำหรับลูกค้า และ บุคคลทั่วไป / มุมลูกค้า / Re: นำเจ้าอ้วน CRV. g3 มาดมแก๊สครับ on: November 18, 2010, 08:25:04 PM
ชอบใจบริการหลังการติดตั้งของคุณyut   โทรไปถามข้อข้องใจต่างๆ ก็ตอบทุกครั้ง  แถมบอกว่าทำไมถามน้อยจัง  ขอเชียร์ๆๆๆๆ   ปัจจุบันมีความสุข  ไปไหนมาไหนสบายกระเป๋า  วันนี้ไปแจ้งเปลี่ยนเป็นแก๊สที่ประกัน  ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด  อย่าลืมถ่ายเอกสารใบวิศวะไปให้ประกัน
ด้วยครับ  ลืมบอกไปว่า  วันที่ไปแจ้งที่ขนส่ง  พอเจ้าหน้าที่เห็นถังโดนัทของชื่นศิริ ก็บอกว่าถ้ายี่ห้อนี้ไม่มีปัญหาและพอดูใบวิศวะ ก็จบเรื่องภายใน 10 นาที Grin Grin Grin
Pages: [1] 2